Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo

Thư viện tham khảo về viết quảng cáo và copywriting

Quy định về sử dụng bài viết

Tất cả các bài viết trong blog này đều do tôi, ThS. Phan Nguyễn Khánh Đan – và các cộng sự của tôi – tổng hợp và dịch thuật từ Internet.

Tôi không trực tiếp viết nhiều bài viết trong đây, nhưng việc thu thập, tổng hợp và dịch thuật của chúng tôi là một quá trình lao động thực sự trên tinh thần nghiêm túc, với mục đích chia sẻ những tri thức có giá trị cho mọi người.

Do vậy, các bạn có quyền sử dụng và post lại các bài viết này trên các trang web của các bạn, với điều kiện ghi rõ nguồn và tên người dịch là tôi – Phan Nguyễn Khánh Đan – hoặc các cộng sự của tôi có tên được ghi trong bài.

Bản thân tôi cũng ghi nguồn dịch và tổng hợp sau mỗi bài viết của mình, vì đây là vấn đề bản quyền và vì tôi tôn trọng công sức của những tác giả thực sự của các bài viết. Vì thế, mong các bạn cũng thể hiện sự tôn trọng tương tự với các tác giả và người dịch, và hãy chia sẻ những giá trị này trên tinh thần vì lợi ích chung của tất cả mọi người.

Xin cám ơn các bạn!

2 thoughts on “Quy định về sử dụng bài viết

  1. Thật sự ngưỡng mộ những nỗ lực và trải nghiệm đáng kinh ngạc của chị Đan. Em đang đọc quyển “Thôi miên bằng ngôn từ” sau khi mua nó chỉ với một lần đọc bài viết của chị tại chính Blog này. Có lẽ em đã bị thôi miên bởi chính lối viết văn của chị và thật sự muốn sở hữu được cỗ máy in tiền này. Cảm ơn chị Đan và các cộng sự tuyệt vời.
    Hiếu.

  2. Em đã biết chị qua cuốn thôi miên bằng ngôn từ, thực sự bản thân em là một người sống khép mình và chưa thành công bất cứ một lĩnh vực nào, kể từ ngày em đọc cuốn Sách của Joe Vitale Em thay đổi hoàn toàn từ suy nghĩ tới hành động. cảm ơn chị rất nhiều và mong chị luôn mạnh khỏe để giúp chúng em mở mang thêm kiến thức.

    Em Quyên

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: