Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo

Thư viện tham khảo về viết quảng cáo và copywriting

CASE STUDY: Viết quảng cáo khóa học Diễn thuyết trước công chúng

Tranh Alphonse Mucha -- Blog Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo 2019 10 16 -- sưu tầm và edit bởi ThS. Phan Nguyễn Khánh Đan

Trích tác phẩm “Lịch hoàng đạo” (1897) của danh họa Alphonse Mucha.

Xin giới thiệu với quý độc giả của Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo một mẩu quảng cáo thành công khác từ Grenville Kleiser – chuyên gia huấn luyện kỹ năng giao tiếp và diễn thuyết trước công chúng hàng đầu Bắc Mỹ thế kỷ hai mươi. Quý ông Kleiser là tác giả của loạt bài “Bán hàng bằng ngôn từ” được đăng trên blog thư viện Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo kể từ tháng 04/2019, và mọi người có thể tham khảo mẩu quảng cáo trước của ông (quảng cáo lớp học tiếng Anh) do tôi dịch ở đây.

Đây là một mẩu quảng cáo khóa huấn luyện kỹ năng diễn thuyết trước công chúng của Kleiser, đăng trên tạp chí Hampton’s Magazine Advertiser vào năm 1911:


Những mẩu quảng cáo của Grenville Kleiser -- blog Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo -- ThS. Phan Nguyễn Khánh Đan

“CHO TÔI 15 PHÚT GIA SƯ TẠI NHÀ BẠN MỖI NGÀY –
– TÔI SẼ GIÚP BẠN TRỞ THÀNH MỘT BẬC THẦY DIỄN THUYẾT!”

— Grenville Kleiser (từ Đại học Yale)

Bạn hẳn đã từng phải diễn thuyết trước đám đông bất kể mình thích hay không; nếu chưa, rồi bạn sẽ phải làm việc đó vài lần trong đời, không lúc này thì lúc khác, không ở đây thì ở nơi khác. Đó có thể là một bữa tiệc tối hay vô vàn hoạt động xã hội khác, chẳng hạn như một cuộc gặp gỡ hay hội nghị bàn tròn, hoặc thậm chí là một buổi họp mặt ngay trong phòng khách nhà bạn. Liệu bạn có thể trình bày phần nói chuyện của mình một cách tự tin và thuyết phục?

NGHỆ THUẬT trò chuyện hiệu quả —

  • Khởi xướng và hồi đáp những lời chúc mừng trên bàn tiệc
  • Thuật kể chuyện
  • Chuẩn bị nội dung diễn thuyết đầy sức thuyết phục trước đám đông
  • Làm chủ mọi sự kiện hội họp
  • Rèn giũa tính cách và tích lũy quyền lực cá nhân
  • Cải thiện và nâng cao khả năng ghi nhớ
  • Làm giàu vốn từ vựng
  • Lĩnh hội phẩm chất tự tin và phong thái bậc thầy
  • Nói và viết một cách chính xác
  • Kiếm nhiều tiền hơn – thành đạt hơn.

Hãy để chúng tôi tiết lộ cho bạn những thông tin có thể bạn quan tâm về khóa học này – được người chủ Công ty luật District Attorney Small từ Bloomsburg, Pa. ca ngợi là “khoản đầu tư lãi nhất đời tôi.”

Các phương pháp dạy học của quý ông Kleiser nổi tiếng bởi sự bài bản và chắc chắn – không phải lo lắng, không phải đoán mò. Chúng tôi có thể chia sẻ cho bạn những bằng chứng không thể chối cãi. Quý ông Kleiser đã có nhiều năm giảng dạy bộ môn diễn thuyết trước công chúng tại Đại học Yale và nhiều cơ sở giáo dục hàng đầu khác. Ông là nhà sáng lập kiêm chủ tịch Câu lạc bộ Diễn thuyết trước công chúng Hoa Kỳ và Vương Quốc Anh, và ông được xem là vị chuyên gia huấn luyện hàng đầu của văn hóa diễn thuyết.

Khóa học Diễn thuyết trước công chúng này là công trình để đời của quý ông Kleiser. Ông dồn hết vào đó những quả ngọt chín mọng nhất được kết tinh từ nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy của mình.

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn bộ tài liệu giới thiệu khóa học – chúng không chỉ trình bày cho bạn biết quý ông Grenville Kleiser sẽ hướng dẫn bạn cách diễn thuyết mà không cần giấy ghi chú như thế nào trên bàn làm ăn và các cuộc hội họp, mà còn hé lộ sơ lược vài bí kíp giúp bạn bồi đắp sự tự tin, nâng cao trí nhớ, tích lũy quyền lực cá nhân, củng cố tầm ảnh hưởng của bản thân với đám đông, và giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách chuẩn mực hơn. Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn cách tranh luận sao cho hiệu quả và nắm chắc phần thắng trong tay – bằng cách trình bày luận điểm của mình một cách chặt chẽ và tạo sức đánh động mạnh mẽ. Khóa học sẽ chỉ dẫn cho bạn cách duy trì sự chú ý của người nghe – ra quyết định một cách thần tốc mà chính xác. Và quan trọng hơn hết, khóa học này sẽ giúp bạn khai phá thành công những quyền năng mạnh nhất của bản thân, bằng cách huấn luyện bạn thành một bậc thầy diễn thuyết với tư duy sắc bén, tích cực và sở hữu tầm ảnh hưởng sâu rộng.

Hãy nhớ, giá trị của khóa học này không phải từ 30$ đến 100$ hoặc hơn như bạn đang thấy. Chất lượng nội dung được giảng dạy phải tương xứng – hoặc vượt trội hơn – mức học phí được đưa ra. Vì vậy, học phí khóa học của Kleiser kỳ thực rất phải chăng so với những giá trị bạn sẽ nhận được, và nếu bạn đăng ký học trong vòng ba mươi ngày tới, đây là ưu đãi đặc biệt dành cho bạn: Bạn sẽ chỉ phải đóng một-phần-năm mức học phí mình sẽ phải thanh toán cho một khóa học tương tự của quý ông Kleiser tại trường đại học – và các điều khoản thanh toán ở đây cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Hãy điền thông tin và gửi Phiếu đăng ký sau cho chúng tôi để nhận bộ tài liệu giới thiệu khóa học của quý ông Kleiser ngay lập tức. Chúng tôi không liên hệ qua điện thoại, nên không tiếp nhận đăng ký qua điện thoại – để bạn không phải tốn phí gọi cho chúng tôi.

Hãy cắt Phiếu đăng ký sau, điền thông tin và gửi nó cho chúng tôi ngay bây giờ!

CÔNG TY FUNK & WAGNALIS, Dept. 114, New York, hãy chuyển phát tự nguyện và miễn phí cho tôi bộ tài liệu giới thiệu Khóa học Diễn thuyết trước công chúng của quý ông Kleiser.

Tên:……………………………………………….
Địa chỉ:…………………………………………..
Thành phố:……………………………………..
Tiểu bang:……………………………………….

[ Bản dịch tiếng Việt mẩu quảng cáo năm 1911 trên đây của quý ông Grenville Kleiser do tôi – ThS. Phan Nguyễn Khánh Đan – thực hiện và chia sẻ, và thuộc sở hữu của dịch giả. Mọi sự sao chép hay trích dẫn từ bản dịch này đều phải thông qua sự cho phép của tôi. ]

.

~ ThS. PHAN NGUYỄN KHÁNH ĐAN
Thạc sĩ Kinh Doanh Quốc Tế (Master of International Business)
Dịch giả của “15 lá thư chào hàng triệu đô của Robert Collier” và nhiều cuốn sách có giá trị khác.
Admin hệ thống website Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo
.

.

Single Post Navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: