Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo

Thư viện tham khảo về viết quảng cáo và copywriting

CASE STUDY: Quảng cáo thời trang dành cho “Những quý cô có dáng người phúc hậu” (2)

Quảng cáo dành cho “Những quý cô có dáng người phúc hậu” (2) - ThS. Phan Nguyễn Khánh Đan

Tiếp theo bài viết kỳ trước về case study quảng cáo thời trang, ngày hôm nay tôi xin chia sẻ cho mọi người mẩu quảng cáo thời trang của thương hiệu Lane Bryant dành cho quý cô có dáng người phúc hậu. Mẩu quảng cáo này nhắm đến đối tượng khách hàng là phụ nữ thành đạt. Tôi tin rằng mẩu quảng cáo này là tài liệu tham khảo quý giá cho các copywriter và những người đang kinh doanh trong lĩnh vực thời trang:

BÍ KÍP ĐỂ SÀNH ĐIỆU VÀ THON GỌN HƠN
DÀNH CHO CÁC QUÝ CÔ CÓ DÁNG NGƯỜI PHÚC HẬU

Bạn muốn mình trông gầy hơn 10kg? Bạn mong mình trông xinh đẹp và sành điệu như cô em gái mảnh mai của mình? Đó là một mong muốn hoàn toàn chính đáng. Bạn chắc chắn sẽ trở nên mảnh mai một khi bạn khoác lên mình những bộ cánh được thiết kế đặc biệt để làm cho người mặc trông thon gọn hơn.

Lane Bryant là thương hiệu chuyên về các sản phẩm thời trang đẳng cấp và tôn dáng dành cho phụ nữ có thân hình phúc hậu, với những mẫu thiết kế hàng đầu đến từ các kinh đô thời trang Paris và New York.

Quảng cáo thời trang dành cho “Những quý cô có dáng người phúc hậu” (2) - Lane Bryant - ThS. Phan Nguyễn Khánh Đan

Những phong cách thời thượng nhất

Những bộ cánh được minh họa ở đây là một vài trang phục điển hình trong hàng trăm mẫu thiết kế từ bộ sưu tập mới nhất của Lane Bryant. Khi bạn mặc những trang phục này lên người và ngắm nhìn mình trong gương, bạn chắc chắn sẽ vui thích và ấn tượng trước hiệu ứng thon gọn và những đường cong tuyệt mỹ mà những bộ trang phục này tôn lên trên cơ thể mình.

Mẫu thiết kế phong phú và đa dạng để bạn lựa chọn

Chúng tôi phục vụ khách hàng ở mọi tỉnh thành. Lane Bryant có hệ thống cửa hàng bán lẻ ở New York, Brooklyn, Chicago và Detroit hoạt động hàng ngày để phục vụ tốt nhất cho chị em phụ nữ trên toàn quốc. Cuốn Lane Bryant Lookbook mới nhất của chúng tôi sẽ thông tin cho bạn đầy đủ các mẫu thiết kế độc quyền này – hàng trăm bộ cánh thời trang đang được ưa chuộng bởi phụ nữ New York. Chúng tôi cung cấp đầy đủ kích cỡ quần áo đến size ngực 144cm.

Miễn phí: Lane Bryant Lookbook

Hãy gửi thư cho chúng tôi để được nhận cuốn lookbook hoàn toàn miễn phí.

Cuốn cẩm nang này sẽ minh họa cho bạn thấy bạn sẽ trông mảnh mai hơn ra sao khi khoác lên mình những bộ cánh có tác dụng tôn dáng người mặc của Lane Bryant. Chúng tôi có đầy đủ kích cỡ lớn đối với các sản phẩm áo khoác, com-lê, đầm, áo kiểu, chân váy, legging, áo ngực và quần lót dành cho các chị em phụ nữ có dáng người phúc hậu. Phong cách thời trang thời thượng nhất. Giá tiền phải chăng nhất. Có chế độ hoàn tiền nếu bạn không vừa ý. Lookbook miễn phí. Hãy gửi thư cho chúng tôi đến địa chỉ:

Lane Bryant New York, Đường số 38, Đại lộ số 5, Dept. H-2.

(Bản dịch tiếng Việt mẩu quảng cáo thời trang Lane Bryant trên đây do tôi – ThS. Phan Nguyễn Khánh Đan – thực hiện và chia sẻ, và thuộc sở hữu của dịch giả. Mọi sự sao chép hay trích dẫn từ bản dịch này đều phải thông qua sự cho phép của tôi.) 

.

~ ThS. Phan Nguyễn Khánh Đan
Dịch giả của “Sát Thủ Quảng Cáo” và nhiều cuốn sách có giá trị khác.
Admin của trang chủ Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo
Giám đốc nhà phát hành sách Con Đường Tri Thức

 

Single Post Navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: