Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo

Thư viện tham khảo về viết quảng cáo và copywriting

Bí Mật của mọi THÀNH CÔNG, HẠNH PHÚC và SỰ TRƯỜNG TỒN !

Phan Nguyễn Khánh Đan 2015 03 27

Bài blog hôm nay được viết thể theo lời yêu cầu của một số anh chị độc giả quan tâm đến những cuốn sách dịch của Đan. Sau một loạt tựa sách thành công về quảng cáo và kinh doanh, mình vừa hoàn tất và ra mắt một tác phẩm dịch hấp dẫn và đầy thử thách: “Bằng chứng về Sự Bất Tử – Giải mã bí ẩn về Sự Sống sau Cái Chết” – một tuyệt phẩm bàn về Khoa học Huyền Bí, về sự bất tử của con người, và những bí mật khai phá sức mạnh của tinh thần.

Điều đặc biệt hơn nữa là quyển sách lại được viết bởi một bác sĩ sống vào thế kỷ XIX – Jerome Anderson. Trong thời gian dịch và quảng bá cuốn sách, một số độc giả cũng có hỏi mình về thân thế của tác giả này, nên mình quyết định viết bài này để trả lời câu hỏi này cho các anh chị ấy cũng như tất cả độc giả có quan tâm.

Do “Bằng chứng về Sự Bất Tử” là một tư liệu cổ được xuất bản cách đây gần 120 năm, còn tác giả thì đã qua đời cách đây hơn một thế kỷ, nên hiện nay không còn nhiều thông tin đăng tải về ông. Sau đây là một số thông tin được Đan tìm thấy và lược dịch từ mục lưu trữ tài liệu thế kỷ XIX của báo The New York Times về thân thế của tác giả Jerome Anderson:

Bằng chứng về sự bất tử - Phan Nguyễn Khánh Đan dịch

Jerome A. Anderson (1847-1903) là một bác sĩ kiêm triết gia Khoa học Huyền Bí người Mỹ nổi tiếng vào thế kỷ XIX.

Ông sinh ra ở bang Indiana, từng có thời gian làm giáo viên trước khi học y khoa ở trường Đại học California danh tiếng và trở thành bác sĩ. Anderson dành gần như cả đời mình để nghiên cứu các lĩnh vực thần trí, là thành viên của nhiều tổ chức và hiệp hội y khoa danh giá, bao gồm Hiệp hội Nghiên cứu Phụ Khoa San Francisco. Ông chính là người sáng lập The New Californian – tờ báo đầu tiên chuyên trách về Khoa học Huyền Bí của Thái Bình Dương.

Các cuốn sách nổi tiếng của Anderson: “Bằng chứng về Sự Bất Tử,” “Đầu thai,” “Nghiệp chướng, hay Luật Nhân Quả,”…

Hy vọng là bài chia sẻ ngày hôm nay đã giải đáp được phần nào thắc mắc của một số độc giả. Dù bạn có là một người thích đọc sách hay không, mình cũng xin chia sẻ là, “Bằng chứng về Sự Bất Tử” là một tác phẩm chất lượng cao với đề tài thuộc hàng hiếm-độc-lạ trên thị trường sách Việt Nam mà lại có giá trị vượt thời gian, lại được viết bởi một vị bác sĩ tâm huyết, rất đáng để mọi người tìm đọc, hiểu và chiêm nghiệm, để mỗi người đọc xây dựng được cho mình một cuộc sống viên mãn nhất có thể :

Dịch giả Phan Nguyễn Khánh Đan

Cuốn sách không chỉ tiết lộ cho bạn những bí kíp thất truyền của Thành Công và Hạnh Phúc, mà còn giúp bạn ngộ ra rằng: Cuộc sống vĩnh cửu – hay Sự Bất Tử – không phải là đặc quyền của riêng ai hay sinh vật nào; Sự Bất Tử là có thật – và bạn cũng có thể Bất Tử!

Bằng chứng về Sự Bất Tử” đã được phát hành trên toàn quốc vào ngày 26.03.2015. Mọi người đặt mua sách trực tiếp bằng cách gọi số hotline của Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo là 0947.730.600 nhé!

.

~ThS. PHAN NGUYỄN KHÁNH ĐAN
Dịch giả của sách15 Lá Thư Chào Hàng Triệu Đô của Robert Colliervà nhiều cuốn sách có giá trị khác.
Admin hệ thống website Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo
Giám đốc công ty phát hành sách Con Đường Tri Thức.

.

Single Post Navigation

One thought on “Bí Mật của mọi THÀNH CÔNG, HẠNH PHÚC và SỰ TRƯỜNG TỒN !

  1. Reblogged this on Phan Nguyễn Khánh Đan – Góc sức khỏe and commented:

    Xin chia sẻ cho mọi người một tựa Sách Hay về Y học và Sức khỏe tinh thần:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: